Kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm

Trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho đại biểu Nguyễn Chiến

 

 Sáng ngày 30-3-2021, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội  tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố tại Nhà Quốc hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khóa XIV Vương Đình Huệ dự và trao Kỷ niệm chương cho các đại biểu. 

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu 
Nguyễn Văn Chiến

 

 Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với các vị đại biểu Quốc hội-những người luôn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu, nhiệt huyết với các hoạt động của Quốc hội; gần gửi với nhân dân, đóng góp các ý kiến sâu sắc, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

 

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, hoạt động của Quốc hội khóa XIV đã đạt những kết quả quan trọng. Cùng với những đổi mới về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, phát huy kết quả đạt được của các nhiệm kỳ trước, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khóa XIV đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định pháp luật

 

 

Trong suốt nhiệm kỳ khóa XIV, đại biểu Nguyễn Chiến nói riêng và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố nói chung  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội; Góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước.

Lượt xem: 677
Tác giả: NCF
Nguồn:http://www.hanoimoi.com.vn/ Sao chép liên kết