SỰ ĐA DẠNG

        Không giống như các Công ty Luật khác, hoặc chỉ giới hạn phục vụ một nhóm đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc khách hàng là tổ chức. Chúng tôi có một đối tượng khách hàng đa dạng, đông đảo là cá nhân, tổ chức và chúng tôi chuyên môn hóa trong hoạt động nghề nghiệp của mình để với mỗi đối tượng khách hàng, mỗi lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi đều có những Luật sư, chuyên gia tốt nhất, chuyên sâu nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và thực hiện mục tiêu sứ mệnh của Công ty.

        Vì lẽ đó, Luật sư Nguyễn Văn Chiến và các luật sư trong Công ty đã đạt được rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp cho những thành quả hoạt động nghề nghiệp. Kiên định với những nguyên tắc sáng lập ngay từ những buổi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và tiên phong trong hoạt động nghề nghiệp, đa dạng hóa là một trong những giá trị cốt lõi mà Công ty Luật Nguyễn Chiến đang theo đuổi. Chúng tôi tích cực hỗ trợ và thúc đẩy sự đa dạng trong Công ty bàng cách thu hút, duy trì, khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi co các cá nhân, những người có năng lực cơ hội, tạo dựng sự phát triển. Trung thành với sự đa dạng được sự dẫn dắt bởi chính quy tắc đã đem đến sự thành công và cũng là văn hóa của Công ty Nguyễn Chiến đã được khẳng định bởi những sự trải nghiệm riêng có của từng cá nhân trong Công ty.

        Chúng tôi cũng biết rằng cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện cam kết với khách hàng. Công ty Luật Nguyễn Chiến luôn đặt lên hàng đầu giá trị của sự đa dạng trong tất cả các giao dịch với khách hàng, với các nhân viên tương lai và trong cả cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng: Pháp luật ra đời là để cho mọi người, chỉ khách nhau ở mức độ liên quan và tiếp cận mà thôi. Vì vậy, với tư cách là một Công ty Luật lâu đời và uy tín, không có lý do gì để chúng tôi chỉ giới hạn đối tượng khách hàng là cá nhân hay tổ chức, điều quan trọng chính là chúng tôi có đội ngũ chuyên môn hóa cao, đáp ứng được nhu cầu dịch vụ đa dạng của nhóm đối tượng khách hàng và mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 

        SỰ TINH THÔNG

        Luật sư là một nghề nhưng hơn cả là một công việc pháp lý đơn thuần. Đó là việc chỉ dẫn cho khách hàng...Là việc chuyền niềm tin đến cho khách hàng, là sự thiết lập và xây dựng các mối quan hệ, là sự học hỏi từ những người vào nghề trước bạn và chỉ bảo cho những người đến sau bạn. Có rất nhiều thứ mà bạn không thể học được nếu chỉ chúi đầu vào các giáo trình, tài liệu, các vụ kiện tụng hay các bài báo...Vậy phải học tất cả những điều đó như thế nào? Học bằng sự thông thái.

        Tại Công ty Luật Nguyễn Chiến, chúng tôi tin rằng mọi sự tương tác lẫn nhau giữa các luật sư là cơ hội để có được sự hiểu biết và tinh thông trong nghề nghiệp. Ở đây, chúng tôi giao nhiệm vụ kèm cặp những người học nghề cho các luật sư nhưng chúng tôi cũng hy vọng bản thân các luật sư cũng như những người thực tập nghề phải tận dụng mọi cơ hội tiếp xúc với bên ngoài để học hỏi, mở rộng và nâng cao trình độ, kỹ năng. Chúng tôi khuyến khích các luật sư tập sự, người học nghề tham sự các buổi hành nghề của Luật sư như: tranh tụng, đàm phán các thương vụ, tư vấn cho khách hàng, ...

        Có rất nhiều nhà thông thái tại Công ty Luật Nguyễn Chiến là các luật sư của chúng tôi. Đứng ngại ngần, hãy vào qua cánh cửa đang mở rộng của Công ty Luật Nguyễn Chiến, bạn sẽ gặp được vị Luật sư – nhà thông thái bạn cần.

 

        SỰ TẬN TÂM

        Sự tận tâm mà chúng tôi tâm niệm là đạo đức hành nghề của luật sư đó là: sự cảm thông với khó khăn, sự chia sẻ niềm vui trước thành công của khách hàng, sự trăn trở về những vụ - việc đang thực hiện, là ý thức ưu tiên công việc của khách hàng trước khi thực hiện công việc riêng của luật...Chính bởi vậy, với chúng tôi: Sự tận tâm là tất cả đạo đức và lương tâm nghề nghiệp của Luật sư!

 

        SỰ THÀNH CÔNG

        Các luật sư giỏi học bằng cách làm và chỉ làm. Hầu hết các luật sư giỏi đều kể một câu chuyện giống nhau, đó là: họ trưởng thành trong nghề luật sư bằng cách đối mặt với những thách thức, tham gia vào mọi công việc. Tại Công ty Luật Nguyễn Chiến, chúng tôi tạo điều kiện cho mọi người học nghề cơ hội đào tạo và trải nghiệm thực tế để phát triển và trở thành những luật sư chuyên nghiệp, tinh thông. Các luật sư của chúng tôi luôn sẵng sàng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm của họ cùng nhau và với mọi người.

 

        TẠO DỰNG SỰ KHÁC BIỆT

        Cùng với sự đa dạng trong đối tượng khách hàng và lĩnh vực chuyên môn, sự tinh thông của đội ngũ luật sư, chuyên gia, cộng tác viên, những người đang được tạo nghề tại Công ty Luật Nguyễn Chiến và sự tận tâm đối với khách hàng là điều mấu chốt tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty. Môi trường làm việc tại đây cũng tạo điều kiện tối đa để các luật sư, chuyên viên. Người tập sự có điều kiện cọ sát và thể hiện năng lực bản thân. Điều đó tạo nên sự khác biệt giữa Công ty Luật Nguyễn Chiến với các công ty luật khác trong quan hệ với khách hàng và trong chính đội ngũ nhân sự của Công ty.