Công ty luật TNHH Nguyễn Chiến được chuyển đổi từ VPLS Nguyễn Chiến, từ tiền thân là chi nhánh II của Đoàn LS thành phố Hà Nội. Là một trong số ít các Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam có lịch sử và bề dày trên 30 năm, với đội ngũ luật sư đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật Nguyễn Chiến thực sự là lựa chọn đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

        Với đội ngũ các Luật sư và Chuyên viên tư vấn giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Công ty luật Nguyễn Chiến có khả năng đáp ứng tối ưu các yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin của Khách hàng thông qua nhiều vụ án và vụ việc được thực hiện thành công. Chúng tôi tự hào với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn và Cộng sự có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và nước ngoài cùng với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đó cũng là nền tảng cơ bản cho phép Công ty luật Nguyễn Chiến có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia một cách hiệu quả để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất của Khách hàng.

        Các luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến là những người được đào tạo chuẩn mực về lĩnh vực chuyên môn và đã chứng tỏ năng lực, kiến thức sâu rộng của họ trong lĩnh vực tư vấn - tranh tụng về Hình sự, Dân sự, Hôn nhân - Gia đình, Thương mại, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ…

        Hầu hết các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến đều có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là hai luật sư Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty là Nguyễn Văn Chiến và Trần Hồng Phúc. Các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty trực tiếp và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm thực hiện những tư vấn pháp lý và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Luật sư, chuyên gia tư vấn và các nhân viên hỗ trợ của Công ty luôn luôn nâng cao và trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của họ qua công việc.

        Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để phát huy thế mạnh nội lực nhằm cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ pháp lý tối ưu, đồng thời, cũng tự vận động để không ngừng phát triển.

        Những dịch vụ pháp lý thế mạnh của Công ty luật Nguyễn Chiến:

        Tham gia tố tụng

        Tư vấn pháp luật

        Đại diện ngoài pháp luật

        Dịch vụ pháp lý khác

        Tiếp nối những thành tích đã đạt được, Công ty luật Nguyễn Chiến quyết tâm mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ pháp lý hoàn hảo với phương châm bảo đảm tối đa mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng!

        Ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ nhân sự của Công ty luật Nguyễn Chiến không ngừng được củng cố, phát triển về cả số lượng, chất lượng và cam kết hành nghề với tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm để mãi xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.