Kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm

LUẬT SƯ, ĐẠI BIỂU CỦA DÂN ĐÃ VỀ VỚI DÂN.

Chiều nay cũng như cũng như 3 ngày qua, các luật sư chúng tôi vẫn cần mẫn về với nhân dân Đồng Tâm để thực hiện vai trò của luật sư với xã hội, tư vấn tuyên truyền những nội dung nhân dân đang cần đúng theo quy định của pháp luật.

Hôm nay, có khác hơn là luật sư - ĐBQH Nguyễn Văn Chiến đã về và vào trực tiếp đối thoại với nhân dân Đồng Tâm. Luật sư, ĐBQH Nguyễn Văn Chiến cũng là người trúng cử tại khu vực Mỹ Đức, tuy rằng việc vào trong Làng là hết sức khó khăn, nhưng khi biết trước LS, ĐBQH Nguyễn Văn Chiến về tiếp xúc, nhân dân đã ra đón và tiếp đón ân cần.

Có rất nhiều nội dung từ "điểm nóng", là những luật sư 3 ngày nay có mặt trong làng Đồng Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ sau, trước mắt chân thành chúng tôi xin những người viết bài ở bất cứ phương diện nào hãy đừng đồn thổi quá mức làm cho vụ việc nóng hơn lên, hãy CÓ TÂM KHI VIẾT VỀ ĐỒNG TÂM! Các bạn nên nhớ đây là tính mạng của bà con và hai chục con tin.

Chúng tôi những luật sư đang trong vụ việc mong muốn Đồng Tâm sẽ sớm bình an trong lòng mỗi con người đã và đang quan tâm.

17h00 ngày 19.4.2017
Đồng Tâm

Lượt xem: 873