Kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm

Gặp mặt thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016)


Sáng ngày 23/7/2016, tại Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (ĐLSHN) cùng Hội cựu chiến binh đã tổ chức buổi gặp mặt các luật sư là thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ hiện đang là luật sư của ĐLS TP Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm ĐLS Hà Nội; Luật sư Lê Đức Bính - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm; cùng các luật sư trong Ban chủ nhiệm, đại diện cho các tổ chức Đoàn thể và các luật sư là thương binh, bệnh binh thân nhân gia đình liệt sĩ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Chia sẻ những đóng góp to lớn của các thương binh, anh hùng liệt sĩ, thay mặt Ban Chủ nhiệm, luật sư Nguyễn Văn Chiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh các gia định liệt sĩ đã hy sinh sương máu để bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước. Luật sư Nguyễn Văn Chiến đề nghị các đoàn thể, các tổ chức hành nghề luật sư cùng toàn thể các luật sư thành viên Đoàn luât sư TP.Hà Nội, hãy phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác thương binh - liệt sĩ, để hoạt động tri ân ngày càng hiệu quả thiết thực, nhằm làm cho công tác thương binh - liệt sĩ thực sự trở thành lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả thành viên trong Đoàn luật sư. Luật sư Chiến mong muốn các luật sư là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ, hãy phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, tích cực tham gia trong mọi lĩnh vực hoạt động xã hội, góp phần xây dựng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Luật sư Dương Văn Tuệ thay mặt cho các luật sư là thương binh,
 bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ phát biểu.
 

Thay mặt cho các Luật sư là thương binh, bệnh binh thân nhân gia đình liệt sĩ, Luật sư Dương Văn Tuệ người đã từng tham gia trong cuộc kháng chiến chống Mỹ phát biểu tại buổi gặp mặt và xúc động cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm cũng như các tổ chức Đoàn thể của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã quan tâm tổ chức buổi tri ân tình nghĩa đối với các luật sư đã từng tham gia vào công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội cụ hồ" với tinh thần "Thương binh tàn nhưng không phế" tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã hội trên mặt trận kinh tế thời bình.
 

Các đại biểu trong buổi gặp mặt